Email hỗ trợtuananhksth@gmail.com
Hotline: Zalo, Imess091 266 6465 - 0246 2933 288
Thời gian mở cửaT2 - CN 8h sáng - 18h tối

Lỗi màn hình laptop bị giật

Lỗi màn hình laptop bị giật

Màn hình laptop trong khi đang sử dụng bỗng xảy ra hiện tượng như: Màn hình lapotop bị giật, rung, tối màn hình, chớp tắt… Vậy có những nguyên nhân và cách sửa màn hình laptop bị giật như thế nào? hãy cùng theo dõi bài viết sau. 

1. Nguyên nhân gây ra hiện tượng màn hình laptop bị giật có thể do bị lỏng cáp.

Sau 1 thời gian dài sử dụng laptop, và việc gập lên gập xuống màn hình làm cho cap của màn hình bị lỏng, hoặc là do va đập mạnh, trong trường hợp này bạn có thể tháo màn hình laptop ra và cắm lại cáp cho chặt một cách dễ dàng.

2: Nguyên nhân gây ra hiện tượng màn hình laptop bị giật có thể do lỗi card màn hình máy đóng card màn hình

Thực tế cho thấy đối với các dòng laptop dùng card VGA dời thì chuyện hỏng card màn hình là chuyện thường xuyên xảy ra. Thông thường tuổi thọ của card màn hình thường chỉ khoảng 4 hoặc 5 năm là cao. Nếu như màn hình bị giật do nguyên nhân này bạn nên mang đến trung tâm sửa chữa laptop uy tín để họ đóng lại card màn hình.

3: Nguyên nhân gây ra hiện tượng màn hình bị giật là do màn hình lapotop bị hỏng

Và đây là trường hợp xấu nhất: chiếc laptop của bạn bị hỏng màn hình. Trong trường hợp này không còn cách nào khác bạn phải thay màn hình laptop mới. Hiện nay giá của các loại màn hình có giá giao động từ 1 triệu đến 1.5 triệu. Xem chi tiết giá màn hình lapotop tại đây.

Một số lưu ý:

Với kinh nghiệm trong nhiều năm sửa chữa laptop chúng tôi khuyên bạn khi laptop có hiện tượng màn hình bị giật thì bạn nên đến các trung tâm sửa laptop uy tín  để được tư vấn và sửa chữa. Bạn không nên tự tháo các bộ phần của laptop ra để kiểm tra vì bên trong laptop rất phức tạp chỉ cần không chú ý, một chút sơ xuất nhỏ cũng có thể gây ra những lỗi khiến laptop của bạn bị hỏng nặng hơn.

sualaptop365.vn – một trung tâm sửa chữa máy tính, laptop đã có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực sửa chữa này. Sualaptop365 – Địa chỉ sửa laptop uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội. 

Comments are closed.