Email hỗ trợtuananhksth@gmail.com
Hotline: Zalo, Imess091 266 6465 - 0246 2933 288
Thời gian mở cửaT2 - CN 8h sáng - 18h tối

Lỗi  sạc pin Macbook không vào – Nguyên nhân do đâu? 

Lỗi  sạc pin Macbook không vào – Nguyên nhân do đâu? 

Một trong những lỗi mà những chiếc Macbook hay gặp phải đó là lỗi  sạc Macbook không vào pin. Vậy có nguyên nhân gây ra lỗi sạc pin Macbook, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé

Sạc pin macbook không vào điện
 

1. Lỗi sạc pin macbook không vào do chưa kết nối đầu dây sạc với nguồn điện

Khi phát hiện ra sạc pin macbook không vào điện việc đầu tiên bạn cần làm đó là kiểm tra lại xem đầu dây sạc Macbook của bạn chưa được kết nối với nguồn điện. Vì có thể do sơ ý mà bạn đã cắm sạc chưa đúng, ổ cắm bị lỏng, hoặc nguồn điện bạn kết nối bị lỗi. Lỗi sạc macbook không vào pin do dây sạc bị hỏng

2. Lỗi sạc pin macbook không vào điện do chất lượng của dây sạc kém

Một trong những nguyên nhân có thể gây ra tính trạng lỗi sạc pin macbook không vào điện là do chất lượng dây sạc kém. Vì có thể dây sạc mà bạn đang sử dụng là dây sạc macbook không chính hãng, dây sạc đã sử dụng 1 thời gian dài nên chất lượng đi xuống và đã bị hỏng. Trong trường hợp này bạn cần mang đến các trung tâm sửa laptop hoặc sửa macbook uy tín để các kỹ thuật viên ở đó có thể tiến hành kiểm tra cũng như sửa dây sạc macbook hoặc thay dây sạc macbook chính hãng mới cho bạn.

3. Lỗi sạc macbook không vào pin do pin macbook bị chai, hỏng

Sạc macbook không vào điện có thể do pin macbook đã bị chai, pin đã hết tuổi thọ sau một thời gian dài sử dụng. Việc thường xuyên sạc và xả pin không đúng cách sẽ làm cho pin macbook sẽ bị chai nhanh hơn. Bạn nên sử dụng macbook khi đã sạc đầy pin, hạn chế tình trạng vừa sạc pin vừa sử dụng để có thể tăng độ bền của pin macbook.

Sửa lỗi sạc mabook không vào điện

4. Dây sạc bị đứt ngầm bên trong làm cho sạc pin laptop không vào điện

Một nguyên nhân nữa dẫn đến tình trang sạc không vào điện là dây sạc macbook của bạn bị đứt ngầm, hở một trong hai đầu, hoặc sạc macbook bị dính nhiều bụi bẩn, gây hiện tượng sạc không ổn định. Khi nguồn vào bị chập hoặc 2 dây ra bị đứt hở sẽ gây ra hiện tượng chạm mạch làm cho sạc bị chập, cắm vào không sáng đèn. Bạn nên đưa ra trung tâm sửa macbook uy tín để khắc phục kịp thời.

5. Lỗi sạc macbook không vào pin do hỏng phần cứng

Ngoài ra, lỗi sạc macbook không vào pin có thể do chiếc Macbook đã bị hư hỏng phần cứng. Lúc này Bạn cần đến sự trợ giúp của các kỹ thuật viên tại các trung tâm sửa macbook chuyên nghiệp để họ kiểm tra và có biện pháp khắc phục kịp thời.Sualaptop365 chuyên cung cấp dịch vụ sửa macbook, sửa sạc macbook, thay dây sạc macbook uy tín chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh hoàn hảo. Cam kết cung cấp linh kiện chính hãng, khi đến với sualaptop365 bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Comments are closed.