Email hỗ trợ[email protected]
Hotline: Zalo, Imess091 266 6465 - 0246 2933 288
Thời gian mở cửaT2 - CN 8h sáng - 18h tối

Sualaptop365 – Trung tâm đào tạo sửa laptop uy tín

Trung tâm sửa chữa và đào tạo sửa laptop uy tín Sualaptop365 nằm ở số nhà 108 Ngõ 112 Thái Thịnh – Hà Nội chuyên Đào tạo nghề sửa laptop, sửa chữa Macbook đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, chuyên sâu.

Dạy sửa chữa laptop uy tín

  1. Tìm hiểu về nghề sửa laptop hiện nay

Những năm gần đây,  khi mà laptop đã trở thành một công cụ học tập và làm việc không thể thiếu với nhiều người thì cũng với đó đó là nghề sửa laptop cũng là một trong nhưng ngành công nghệ được yêu thích nhất trong các hướng đi nghề nghiệp.

Tại sao lại nên học nghề sửa laptop

– Với xu thế hiện này thì sửa chữa laptop là 1 trong những nghề dễ xin việc nhất hiện nay. Theo thống kê và tìm hiểu của Sualaptop365 thì hiện nay sau khi tốt nghiệp nghề, các học viên của đều dễ dàng tìm được một công việc tại các công ty về lĩnh vực máy tính, laptop với mức lương cao hơn mức lương mặt bằng chung của các nghành nghề khác.

– Học nghề sửa chữa laptop để đảm bảo tương lai: Với sự phát triển công nghệ ngày nay thì nhu cầu sử dụng laptop ngày càng tăng cao, chính vì vậy mà nghề sửa chỗ laptop sẽ có một tương lai vững chắc.

Đào tạo nghề sửa laptop uy tín

– Thời gian học sửa laptop ngắn và  khá linh động: Thường 1 khoá đào tạo nghề sửa laptop cấp tốc tại trung tâm sửa chữa và đào tạo Sualaptop365 chỉ khoảng 3 tháng. Sau  3 tháng học viên có thể tự tin với tay nghề và những gì đã được học để đi xin việc.

– Sửa laptop phù hợp nhiều lĩnh vực: Với học viên học nghề sửa laptop sua khi kết thức các khóa học có thể xin vào làm tại các công ty, cửa hàng sản xuất – sửa chữa – kinh doanh laptop.

– Khởi nghiệp với chi phí cực thấp: Ngoài việc trở thành các thợ sửa chữa thì sau khi kết thúc khóa đào tạo sửa laptop của Sualaptop365 các học viên có thể dễ dàng mở công ty, cửa hàng riêng nhất với mức vốn khởi điểm chi từ 30-40 triệu đồng và chỉ cần sau 1 thời gian ngắn các học viên có thể có một nguồn lợi nhuận rất lơn.

  1. Trung tâm Đào tạo nghề sửa chữa laptop uy tín – Sualaptop365

Cùng với nhu cầu cầu học nghề sửa chữa laptop ngày càng lớn thì hiện nay cũng có rất nhiều trung tâm, lớp học dạy sửa chữa laptop xuất hiện. Vậy nên học sửa laptop ở đâu? Trung tâm Đào tạo nghề sửa chữa laptop nào uy tín?  Đây là những  câu hỏi được rất  nhiều các học viên thắc mắc. Vì đơn giản, một khi học viên đã xác định con đường học nghề là hướng đi chính cho mình thì họ đã đặt hết niềm tin, ý chí, và khao khát muốn lập thân, những đồng tiền học phí khó khăn làm ra nên họ không muốn mình đặt  sai chỗ.

Sửa chữa laptop uy tín

Với đội ngũ giáo viên có kiến thức chuyên môn rộng về sửa chữa laptop, có nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo sửa laptop, và phương pháp giảng dạy cầm tay chỉ việc, học đi đôi với hành, có sự phối hợp hài hòa giữ các tiết học lý thuyết và thực hành tạo cho học viên sự thích thú học tập. Không chỉ quan tâm đến nguồn nhân lực giảng dạy, Sualaptop365 rất quan tâm và tích cực đầu về cơ sở vật chất, linh kiện laptop để đảm bảo các học viên thực hành ngày những gì được học vào sửa chữa laptop thực tế. Vì vậy khi sau khóa đào tạo sửa laptop của Sualaptop365 các học viên sẽ được trang bị đầy đủ chuyên môn và đảm bảo vững chắc tay nghề sửa chữa laptop vững chắc.

Đặc biệt, sau khi hoàn thành tốt khoá đào tạo sửa chữa laptop sualatop365 những học viên có thành tích tốt sẽ được giữ lại làm thợ chính cho công ty. Còn những học viên khác nếu có có nhu cầu tìm việc, sẽ được sualatop365 giới thiệu đến hệ thống liên kết đào tạo với công ty, đảm bảo tất cả học viên ra trường đều có việc làm ổn định, thu nhập tốt.